คำค้นหา
ประเทศ
ราคา
จำนวนวัน
เดือน


สถิติ
บริษัททัวร์ : 89
ทัวร์ทั้งหมด : 1,971
ผู้ชมวันนี้ : 50,937
เมื่อวาน : 52,552
 


ข่าวประชาสัมพันธ์

ขนอม เขาหลัก ไปง่ายกว่าที่เคย! เริ่มต้น 1,080 บาท‏
สนุกกับปาร์ตี้ริมหาดขนอม Ample Moon Party ตื่นตาตื่นใจกับ 3 สิ่งมหัศจรรย์ของเมืองไทย เขาหินพับผ้าเพียงไม่กี่แห่งในโลก ตามรอยเท้าหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเ...

เปิดตัว เชอร์ล็อก เจ้าหน้าที่สายการบินสี่ขา
ข่าวล่าสุดการยกระดับสนามบินอุดรเป็นสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่ในภาคอีสาน
10 สาวนุ่งน้อย โปรโมทสายการบินเวียดเจ็ทแอร์
แอร์เอเชียเปิดตัวบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ราคาประหยัดเพื่อใช้งานบนเครื่อง
อีกครั้ง !! ตามคำเรียกร้อง...เทศกาลดนตรีแห่งลมหนาว!! Overcoat Music Festival 2014…COLOR OF THE WIND
ไทยติดอันดับ 1 ใน 5 ต่างชาติเกษียณฮิตเลือกเป็นจุดหมาย
"นกแอร์" ต้อนรับ "สกู๊ต" สู่ดอนเมือง เพิ่มทางเลือกใหม่แก่ผู้โดยสาร
นราธิวาสชวนสัมผัสป่าผืนงาม ในกิจกรรม "ปั่นสองน่อง...ท่องป่าบาลาฮาลา”
มาเก๊าเตรียมปิดเมืองแข่งขันกรังด์ปรีซ์เต็มสปีด
  

ข้อมูลท่องเที่ยว  

วัดพระแก้ว หรือวัดพระศรีรัตนศาสดาราม (Wat Phra Kaew หรือ Temple Of The Emerald Buddha)
สถานที่แรกที่เราจะพาขึ้นฝั่งมาชมคือวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่นิยมเรียกกันว่าวัดพระแก้ว สถานที่แห่งนี้นอกจากเป็นศรีสง่าเคียงคู่อยู่เจ้าพระยาแล้ว ยังนับเป็นวัดที่สำคัญที่สุดแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของไทย และเป็นแลนด์มาร์คของโลกอีกแห่งหนึ่งด้วย...อ่านต่อ
วัดโพธิ์ (Wat Pho) หรือวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร
นี่ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เนืองแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ วัดโพธิ์เป็นราชวรมหาวิหารชั้นเอกตั้งอยู่ถัดจากพระบรมมหาราชวังลงมาทางทิศใต้ สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นสุดที่ไม่ควรพลาดชมคือวิหารพระพุทธไสยาสน์ ที่ภายในประดิษฐานพระนอน หรือพระพุทธไสยาสน์ (Reclining Buddha) องค์ใหญ่อันดับ 3 ของประเทศ...อ่านต่อ

สถานที่ท่องเที่ยว: #วัดโพธิ์ #Wat Pho
สวนสันติชัยปราการ (Santi Chai Prakan Pavilion and Public Park)
สวนสาธารณะระดับชุมชนเมืองริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นสวนสาธารณะขนาดย่อมๆ บนเนื้อที่ 8 ไร่เศษๆ ด้านฝั่งพระนครโดยตั้งอยู่ตำแหน่งกึ่งกลางระหว่างสะพานพระราม 8 ทางด้านเหนือกับสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้าทางด้านทิศใต้ หัวมุมถนนพระอาทิตย์ต่อกับถนนพระสุเมรุและปากคลองบางลำพู สวนนี้คืออีกหนึ่งเสน่ห์ริมน้ำเจ้าพระยา ...อ่านต่อ

สถานที่ท่องเที่ยว: #สวนสันติชัยปราการ
พิพิธภัณฑ์เรือพระราชพิธี (National Museum Of Royal Barges)
ข้ามฟากมาทางฝั่งธนบุรีบ้าง ที่ปากคลองบางกอกน้อยมีสถานที่น่าสนใจไม่น้อยอีกแห่งหนึ่ง เชื่อว่าไม่มีใครยังไม่รู้จักกระบวนพยุหยาตราทาชลมารค ซึ่งเป็นราชประเพณีกระบวนการเสด็จพระราชดำเนินทางน้ำที่มีมาแต่โบราณกาล เป็นกระบวนเรือที่ยิ่งใหญ่มีชื่อเสียงขจรไกลไปทั่วโลก เรือในพระราชพิธีเหล่านี้เก็บรักษาดูแลอยู่ที่ไหนในยามปกติ ...อ่านต่อ
พระบรมมหาราชวัง (Grand Palace)
สถานที่ที่จะแนะนำต่อไปถัดจากวัดพระแก้วคือพระบรมมหาราชวัง เนื่องจากการเข้าชมสถานที่ทั้งสองแห่งนี้เขาจัดให้นักท่องเที่ยวเดินเข้าทางวัดออกทางวัง เป็นเส้นทางวนรอบไม่ย้อนกลับ ภายในบริเวณพระบรมมหาราชวังประกอบด้วยหมู่พระที่นั่งสำคัญมากมายแต่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ชมเพียงบางส่วนเท่านั้น เริ่มกันที่พระที่นั่งบรมพิมาน (Borom Phiman Throne Hall) อันเป็นเขตพระราชฐานส่วนพระองค์ฯ ...อ่านต่อ
10 สิ่งที่ควรรู้ไว้เมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น
สำหรับใครท่กำลังวางแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น ลองอ่านข้อมูล 10 สิ่งที่ควรรู้ไว้เมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วจะทำให้วางตัวได้ง่ายขึ้นจริงๆ นะ...อ่านต่อ

ประเทศ: ญี่ปุ่น
สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยว 10 อันดับ
หากคุณคิดจะไปเที่ยวฮ่องกง เราจอแนะนำ 10 สุดยอดสถานที่ที่ควรแวะไปเที่ยว เพื่อให้ถึงฮ่องกงอย่างแท้จริง...อ่านต่อ

ประเทศ: ฮ่องกง
10 อันดับรถไฟเหาะตีลังกา เร็วที่สุดในโลก
รถไฟเหาะ เครื่องเล่นมหัศจรรย์ที่ทำให้ท้องไส้ปั่นป่วน และเสียวแว้บ! ทุกครั้งที่เล่น ไปทำความรู้จักกบ 10 อันดับรถไฟเหาะที่ทำความเร็วได้สูงที่สุดในโลกกัน...อ่านต่อ

ประเทศ: ฮ่องกง
สถานที่ท่องเที่ยว: #Six Flags Magic Mountain #Nagashima Spa Land #Nurburgring Park #Fuji-Q Highland #Cedar Point
4 งานช้าง เมืองสุรินทร์ ยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในโลก
“จังหวัดสุรินทร์” นั้นถือได้ว่าเป็นเมืองแห่งช้าง เพราะบรรพบุรุษครั้งโบราณของชาวสุรินทร์นั้นคือชาวกวย ซึ่งเป็นมีวิถีชีวิตระหว่างคนกับช้างมาอย่างช้านาน และหากมีการจัดงานประเพณีหรืองานเทศกาลของทางจังหวัดขึ้นเมื่อใด ก็มักจะมีการนำช้างมาเข้าร่วมและเป็นส่วนหนึ่งของงานด้วยเสมอ...อ่านต่อ

ประเทศ: ฮ่องกง
ดำดิ่งใต้โลกทะเลชุมพร ต้องมนต์เสน่ห์ปากน้ำฯ ยลอาทิตย์อัสดงที่เขามัทรี
โอ่โอ ปักษ์ใต้บ้านเรา แม่น้ำภูเขาทะเลกว้างไกล อย่าไปไหน กลับใต้บ้านเรา อย่าไปไหน กลับใต้บ้านเรา.....อ่านต่อ

ประเทศ: ฮ่องกง
สถานที่ท่องเที่ยว: #ชุมพร #เขามัทรี
ทะเลสาบซีหู หังโจว
ทะเลสาบซีหูคือไข่มุกแห่งเมืองหางโจวเมืองเอกมณฑลเจ้อเจียงทางภาคตะวันออกของจีน เป็นทะเลสาบใหญ่ที่สวยงามมาก มีลักษณะสามด้านล้อมรอบด้วยภูเขา น้ำในทะเลสาบใสสะอาดงดงาม...อ่านต่อ

ประเทศ: จีน
สถานที่ท่องเที่ยว: #ทะเลสาบซีหู #หังโจว
สถานที่ที่มีชื่อเสียงในการชมดอกซากุระ
ประเทศญี่ปุ่นมีสถานที่ในการชมดอกซากุระมากมายทั้งประเทศ ท่านสามารถเลือกวางแผนเวลาและสถานที่ได้อย่างสะดวก แต่ละที่ล้วนแต่งดงามเกินคำบรรยาย...อ่านต่อ

ประเทศ: ญี่ปุ่น
สถานที่ท่องเที่ยว: #ญี่ปุ่น #ดอกซากุระ
ข้อระมัดระวังในการเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่น โดยใช้มาตรการยกเว้นวีซ่าให้กับคนไทย
ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม พ.ศ.2556 ที่เริ่มมีมาตรการยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นให้กับคน ไทยนั้น ผู้เดินทางสามารถพำนักในประเทศญี่ปุ่นได้ 15 วัน และหากผู้ใดประสงค์จะพำนักเกิน15 วัน...อ่านต่อ

ประเทศ: ญี่ปุ่น
สถานที่ท่องเที่ยว: #ญี่ปุ่น #วีซ่า
5 เทคนิคจองโรงแรมราคาถูกแบบง่าย ๆ
ในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ สิ่งหนึ่งที่นักเดินทางมักจะค้นหาก่อนคือ ที่พักราคาถูก สภาพเหมาะสม และทำเลดีเยี่ยม ซึ่งในสมัยก่อน การหาที่พักระหว่างการเดินทางไปต่างประเทศ ต้องอาศัยหนังสือคู่มือเป็นหลัก ซึ่งบางครั้งก็ไม่ update เท่าไหร่ หรือบางทีตัวเลือกก็ไม่ได้มีเยอะมาก...อ่านต่อ

ประเทศ: ญี่ปุ่น
สถานที่ท่องเที่ยว: #จองโรงแรม
10 สถานที่ท่องเที่ยวหน้าฝน
กิจกรรมล่องแก่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่ได้ยังคงได้รับความนิยมใน ฤดูฝน สำหรับใครที่อยากได้ความตื่นเต้นเร้าใจกับกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ การันตีได้ถึงความมันส์ สนุกสนานท้าทาย ซึ่งการล่องแก่งลำน้ำเข็กแห่งนี้ได้รับการยกย่องจากบรรดานักท่องเที่ยวให้ เป็นสายน้ำที่มีความสนุกสนาน ...อ่านต่อ

ประเทศ: ไทย
สถานที่ท่องเที่ยว: #ล่องแก่งลำน้ำเข็ก #ทุ่งดอกกระเจียว #น้ำตกทีลอซู #เขื่อนรัชชประภา #อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน
5 สถานที่ต่อไปนี้เป็น Must See เมื่อเที่ยวฮอกไกโดในฤดูร้อน
เมืองฮอกไกโด เป็นเมืองตอนเหนือสุดของญี่ปุ่น และติดกับประเทศรัสเซีย นักท่องเที่ยวมักจะคิดถึงแต่ฤดูหนาวและหิมะขาวโพลนปกคลุมไปทั่วทั้งภูมิภาค แต่แท้จริงแล้วในฤดูร้อนของฮอกไกโดกลับมีเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง...อ่านต่อ

ประเทศ: ญี่ปุ่น
สถานที่ท่องเที่ยว: #ฮอกไกโด #แช่น้ำร้อน #สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า #เส้นทางสาย Panorama #โทมิตะฟาร์ม
ชมซากุระ
ขอต้อนรับการเยือนญี่ปุ่นยามดอกซากุระบาน ในบรรดาฤดูกาลทั้งสี่ของญี่ปุ่น ฤดูที่ชาวญี่ปุ่นปิติยินดีกันมากที่สุด คือฤดูที่ดอกซากุระเบ่งบาน กล่าวกันว่า ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบซากุระมาตั้งแต่ 1,300 ปีก่อนจากหลักฐานเอกสารในยุคนั้น ทำให้ทราบว่าชาวญี่ปุ่นในสมัยโบราณต่างก็หลงในความงดงามของดอกซากุระ...อ่านต่อ

ประเทศ: ญี่ปุ่น
สถานที่ท่องเที่ยว: #ญี่ปุ่น #ซากุระ
ล็อกเกอร์ฝากกระเป๋า (Coin Locker) ที่ญี่ปุ่น
ปัจจุบันในการเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นกลายเป็นเรื่องที่ง่ายและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่มีการยกเว้นเรื่องวีซ่า ตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งการท่องเที่ยวมักมีมากมายหลายเรื่องให้ต้องเตรียมตัว อาทิเช่น ที่พัก การเดินทาง โรงแรม เป็นต้น...อ่านต่อ

ประเทศ: ญี่ปุ่น
สถานที่ท่องเที่ยว: #ล็อกเกอร์ฝากกระเป๋า #Coin Locker #ญี่ปุ่น
แนะนำจุดให้บริการ FREE WiFi ในประเทศญี่ปุ่น
ประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องสุดยอดเทคโนโลยีและความทันสมัย ดังนั้นภายในประเทศญี่ปุ่นจึงบริการ Free WiFi ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้บริการฟรีกันหลายจุด จึงมั่นใจได้ว่า การไปเที่ยวของคุณจะสามารถแชร์ความสนุกให้แก่เพื่อนๆ ได้ตลอดทั้งการเดินทาง...อ่านต่อ

ประเทศ: ญี่ปุ่น
สถานที่ท่องเที่ยว: #ญี่ปุ่น
เชียงราย
เชียงราย เป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย สภาพภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขา ถือเป็นแหล่งต้นน้ำลำธารที่สำคัญของภาคเหนือ ซึ่งได้แก่ แม่น้ำสาย แม่น้ำคำ แม่น้ำกก แม่น้ำลาว และแม่น้ำปิง มีที่ราบอันอุดมสมบูรณ์ริมฝั่งแม่น้ำหลายสาย...อ่านต่อ

ประเทศ: ญี่ปุ่น
สถานที่ท่องเที่ยว: #เชียงราย

[1 of 18] : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next >