โอกาสสำคัญสำหรับธุรกิจท่องเที่ยวมาถึงแล้ว กับการโฆษณาผ่านสายตาผู้ชมกว่า 10,000 คนต่อวัน นอกเหนือจากนั้น เรายังมีสมาชิกเว็บไซต์มากกว่า 3,000 คนคอยติดตามอย่างต่อเนื่อง จะดีแค่ไหนหากท่านได้ลงโฆษณากับเรา โดยเริ่มต้นถูกสุดๆ เพียง 10 บาทต่อ 1 รายการทัวร์ สอบถามรายละเอียเพิ่มเติม ติดต่อ info@guru-tour.com
บัญชี Guru Tour
อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
 
  ฉันไม่สามารถเข้าสู่บัญชีของฉันได้
เรียนรู้เกี่ยวกับ Guru Tour

Guru-Tour เป็นเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ให้แก่ธุรกิจท่องเที่ยวต่างๆ ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ยังขาดช่องทางในการประชาสัมพันธ์ ทั้งนี้เว็บไซต์ Guru-Tour อยู่ภายใต้การบริหารงานของ GM WEBSITE ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยบริษัทฯ มิได้มีการทำธุรกิจทัวร์แข่งขันแต่อย่างใด ท่านจึงคาดหวังได้ว่า Guru-Tour จะสามารถนำพาลูกค้ามาสู่ธุรกิจของท่านได้อย่างมากแน่นอน

ผู้เข้าชม Guru Tour ส่วนใหญ่แล้วมาจากการค้นหาผ่านทาง Search Engine อย่าง Google เนื่องจาก Keyword ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำว่า "ทัวร์" นั้น เว็บไซต์ Guru Tour จะแสดงหน้าแรกเสมอ และเมื่อได้เข้ามาใช้บริการแล้ว ลูกค้าเกิดความประทับใจ จึงบอกต่อผ่านช่องทางเครือข่ายสังคมอย่าง Facebook และ Twitter จึงทำให้จำนวนผู้เข้าชมเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

รูปแบบโฆษณา Guru Tour มีหลากหลาย เพื่อความยืดหยุ่นแก่ผู้ประกอบการทุกท่าน โดยท่านสามารถเลือกโฆษณาได้ตามงบประมาณของท่าน โดยเริ่มต้นเพียง 10 บาท เท่านั้น ซึ่งสามารถแสดงผลได้นานสูงสุดถึง 3 เดือน หรือหากท่านต้องการให้โฆษณาอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่น ก็สามารถดันอันดับได้ด้วยตนเอง

การชำระเงินค่าโฆษณา ท่านผู้สนใจลงโฆษณากับ Guru Tour สามารถใช้บริการได้ง่ายๆ โดยการสมัครสมาชิกผ่านทางหน้าเว็บไซต์ จากนั้นเลือกรูปแบบโฆษณาที่ต้องการ และเมื่อทำการชำระค่าบริการเรียบร้อย กรุณาแฟกซ์สลิปการชำระเงินมาที่ 0-2612-2228

สิ่งที่สมาชิกได้รับ สำหรับสมาชิก Guru Tour นั้น ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ซึ่งไม่สามารถหาซื้อได้ โดยทาง Guru Tour ได้ดำเนินการติดต่อพันธมิตรหลากหลายธุรกิจเข้าร่วมเพื่อมอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกทุกท่าน สามารถติดตามได้ในส่วนของ สมาชิก Guru Tour